Về chúng tôi

XE ĐIỆN LÝ SƠN - SDT 0255 655 3838

Được thành lập và phát triển từ năm 2017, Công ty TNHH ô tô điện Đồi Vàng ( Một thành viên của Xe điện du lịch Đại Phát Tín) là đơn vị đầu tiên được thành phố Quảng Ngãi cấp phép hoạt động xe điện du lịch, đưa loại hình xe điện đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT vào hoạt động phục vụ người dân và du khách tại Lý Sơn. Với khát vọng giới thiệu đến du khách sự thân thiện và chân thật của điểm đến được mệnh danh là thiên đường đảo đẹp nhất Việt Nam.

Trải nghiệm các dịch vụ của xe điện du lịch Lý Sơn, du khách sẽ cảm nhận tâm hồn của người địa phương được thổi vào trong từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ những nụ cười cho đến các mẫu chuyện giản đơn. Và hơn thế nữa, chúng tôi thấu hiểu được sự thoải mái và tính an toàn sẽ giúp quý khách thêm phần hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi:

- Phục vụ Tour tham quan đến các điểm du lịch nổi tiếng của huyện đảo : Cổng tò vò, chùa Hang, Giếng vua, Hòn  Mù Cu, Chùa Đục, Hang câu, đỉnh Thới Lới …
- Đưa đón khách từ cầu cảng Lý Sơn đến khách sạn/ khu lưu trú
- Cho thuê xe điện đưa rước đám cưới/ hỏi

Với với dàn xe điện an toàn, kèm thiết kế hiện đại, thanh lịch,  chắc chắn sẽ mang đến cho quý  khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH ô tô điện Đồi Vàng

Địa chỉ: 92 Nguyễn Trãi, TP Quãng Ngãi

Tổng đài: 0255 655 3838

Email: xedienlyson@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xedienlyson/